Các loại hình dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư

Ngoài các dịch vụ vệ sinh nhà cửa, nhu cầu làm sạch căn hộ chuyên nghiệp cũng được cung cấp bởi Vệ sinh Anh Thư. Thông thường, hầu hết các dịch vụ vệ sinh thương mại đều cung cấp hai loại dịch vụ vệ sinh căn hộ chính – dịch vụ dọn dẹp căn hộ một lần và dịch vụ vệ sinh định kỳ.

Hơn nữa, nếu chúng ta phá vỡ thêm, chúng ta có thể có các phân loại khác như Vệ sinh căn hộ đầy đủ, Di chuyển vào / ra, Vệ sinh căn hộ một lần, Làm sạch sâu, Giặt thảm, và làm sạch ống dẫn khí. Tương tự như vậy, việc lựa chọn dịch vụ vệ sinh phù hợp khá khó khăn khi xem xét một số lựa chọn thương hiệu địa phương và quốc gia có sẵn trên thị trường.

Hãy theo dõi để tìm hiểu thêm về các dịch vụ vệ sinh căn hộ và tại sao Vệ sinh Anh Thư có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Tổng vệ sinh căn hộ của bạn

Vệ sinh Anh Thư cung cấp dịch vụ vệ sinh căn hộ đầy đủ và đáng tin cậy. Những lý do chính tại sao nhiều khách hàng của chúng tôi chọn dịch vụ vệ sinh căn hộ của chúng tôi bao gồm

 • Cuộc hẹn và ngân sách linh hoạt
 • Dịch vụ vệ sinh căn hộ được bảo hiểm
 • Chất tẩy rửa trung thực và đáng tin cậy
 • Dụng cụ và hóa chất tẩy rửa hiện đại
 • Đảm bảo sự hài lòng

Dịch vụ dọn dẹp căn hộ đầy đủ của chúng tôi bao gồm các khu vực cụ thể ở vị trí của bạn, bao gồm nhà bếp, phòng tắm, phòng ngủ, khu vực sinh hoạt và ăn uống. Chất tẩy rửa chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ làm cho bụi bẩn, bụi bẩn, bụi bẩn và nấm mốc cứng đầu của bạn được loại bỏ mà không làm lộn xộn trong căn hộ của bạn.

Vệ sinh căn hộ

Phòng bếp

Chúng tôi sẽ đảm bảo loại bỏ tất cả các mạng nhện trên trần nhà và đồ đạc của bạn. Tương tự như vậy, chúng tôi sẽ làm sạch bên ngoài, khử trùng và lau bụi trên các thiết bị nhà bếp thông thường của bạn như lò vi sóng, máy hút mùi, tủ đông, công tắc, ván chân tường, mặt bàn, bếp, máy rửa chén, bồn rửa và vòi.

Phòng tắm

Chúng tôi sẽ loại bỏ tất cả bụi bẩn, bụi và mạng nhện khỏi đồ đạc trong phòng tắm, mặt bàn, tủ, tường và trần nhà của bạn. Tương tự như vậy, chúng tôi sẽ làm sạch những thứ và phụ kiện điển hình bên trong phòng tắm của bạn như bệ cửa sổ, rèm tắm, bồn rửa và vòi, gương, bồn tắm, tay nắm cửa và ván chân tường.

Phòng ngủ

Chúng tôi sẽ làm mới và khử trùng phòng ngủ của bạn và làm cho nó không có chất gây dị ứng, nấm mốc, nấm mốc và bụi. Những thứ điển hình chúng tôi sẽ làm sạch bên trong phòng ngủ của bạn bao gồm ván chân tường, rèm, chao đèn, công tắc đèn, thảm, sàn, tường và các bề mặt ngang khác.

Khu vực sinh hoạt và ăn uống

Trong việc dọn dẹp căn hộ đầy đủ của chúng tôi, chúng tôi cũng sẽ bao gồm khu vực sinh hoạt và ăn uống của bạn. Chúng tôi sẽ loại bỏ bụi, mạng nhện, lau và hút bụi sàn và thảm của bạn cho gói. Tương tự như vậy, chúng tôi sẽ lau tất cả các bề mặt kính, bàn, ghế và bọc ghế của bạn. Vệ sinh khu vực ban công cũng được bao gồm.

căn hộ xinh xắn

Dọn dẹp căn hộ trước khi dọn vào

Trước khi chuyển đến một căn hộ mới, đó là một câu hỏi thường gặp để bạn tự hỏi, đó là nơi đã sạch chưa? hoặc họ đã khử trùng khu vực đúng cách chưa?

Câu trả lời giả định tốt nhất cho điều đó vì lý do an toàn là một BIG BIG NO. Tại sao? Bởi vì bạn chưa biết họ đã dọn dẹp hoặc họ đã dọn dẹp khu vực như thế nào trước khi bạn có thể chuyển đến. Do đó, giải pháp tốt nhất để giải quyết mối quan tâm này là tận dụng Dịch vụ dọn dẹp căn hộ chuyên nghiệp của Vệ sinh Anh Thư để dọn vào / ra.

Dọn dẹp căn hộ mới hoặc di chuyển vào / ra là một trong những dịch vụ chính của chúng tôi dành cho khách hàng trong khu vực. Chúng tôi hiểu những rắc rối lớn của việc đóng gói và chuyển đồ đạc của bạn đến một căn hộ mới mà không đảm bảo nó đã được làm sạch hoặc khử trùng. Đây là lý do chính tại sao chúng tôi đã cung cấp dịch vụ này cho bạn.

Những người dọn dẹp được đào tạo chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ cẩn thận bao gồm tất cả các phần trong căn hộ mới của bạn, bao gồm phòng tắm, phòng ngủ, nhà bếp, khu vực sinh hoạt và ăn uống. Chúng tôi đang sử dụng các công cụ và hóa chất tẩy rửa hàng đầu để đảm bảo môi trường không tì vết và không có mầm bệnh.

Đảm bảo nơi sạch sẽ trước khi chuyển đến cũng sẽ giúp bảo vệ phúc lợi của gia đình bạn và chính bạn. Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu nào đối với dịch vụ chuyên nghiệp về dọn dẹp căn hộ mới, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để được báo giá miễn phí và cuộc hẹn linh hoạt.

Dọn dẹp căn hộ một lần

Cho dù bạn đang ở trong một ngân sách mỏng, bạn vẫn có thể tận dụng dịch vụ dọn dẹp căn hộ một lần của chúng tôi chỉ để có một sự dọn dẹp toàn diện ban đầu ở nơi mới của bạn. Sau đó, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những lời khuyên thiết thực về cách giảm thiểu sự lộn xộn và bụi bẩn ở vị trí của bạn.

Trong khi đó, đối với dịch vụ vệ sinh một lần của chúng tôi, bạn có thể chọn gói làm sạch căn hộ mùa xuân hoặc sâu. Gói dọn dẹp căn hộ mùa xuân vẫn sẽ bao gồm các bộ phận cơ bản ở nơi bạn như phòng ngủ, phòng tắm, nhà bếp, khu vực sinh hoạt và ăn uống nhưng với sự chú ý nhẹ hơn đến bụi bẩn sâu và vết bẩn.

Ngược lại, gói làm sạch căn hộ sâu sẽ bao gồm các khu vực tương tự nhưng chú ý nhiều hơn đến bụi bẩn và bụi bẩn nằm sâu trong căn hộ của bạn. Nếu bạn nhắm đến dịch vụ dọn dẹp căn hộ một lần, chúng tôi khuyên bạn nên chọn làm sạch sâu, để đảm bảo tất cả những bụi bẩn ẩn trong không gian hẹp được loại bỏ đúng cách. Sau đó, bạn có thể đưa ra chế độ vệ sinh thường xuyên để duy trì vệ sinh căn hộ của mình.

Làm sạch sâu căn hộ

Nếu bạn nghĩ rằng căn hộ mới hoặc hiện tại của bạn đã chứa đầy các lớp dầu mỡ, bụi bẩn và nấm mốc dày, thì tôi nghĩ rằng đã đến lúc bạn cân nhắc việc gọi Dịch vụ Dọn dẹp Căn hộ của Vệ sinh Anh Thư.

Dịch vụ vệ sinh căn hộ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đảm bảo loại bỏ tất cả những lớp bụi bẩn dày có thể gây bệnh cho bạn và gia đình bạn. Đừng để những chất bẩn đó chồng chất theo thời gian vì nó có thể khó tự loại bỏ. Trong trường hợp đó, bạn có thể gọi cho chúng tôi cho công việc. Chúng tôi có các công cụ phù hợp, chất tẩy rửa và chất tẩy rửa có kinh nghiệm để xử lý bụi bẩn cứng đầu đó.

Trong gói làm sạch sâu căn hộ của chúng tôi, bao gồm các phần cơ bản của nơi bạn ở – nhà bếp, phòng ngủ, phòng tắm, khu vực ăn uống và sinh hoạt. Chất tẩy rửa được bảo hiểm và được đào tạo của chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết quan trọng trên các góc và không gian hẹp hẹp trong căn hộ, thiết bị, bọc, và đồ đạc của bạn.

Chúng tôi đảm bảo một dịch vụ làm sạch sâu mà không làm lộn xộn nơi của bạn. Những người dọn dẹp của chúng tôi sẽ đặt lại tất cả những thứ của bạn vào đúng chỗ của họ sau khi chúng tôi hoàn thành việc loại bỏ những dầu mỡ và bụi bẩn đó. Ngoài việc đảm bảo vị trí của bạn được làm sạch đúng cách, chúng tôi xây dựng mối quan hệ bền chặt với tất cả các khách hàng của chúng tôi để cam kết đảm bảo sự hài lòng.

Có thể bạn quan tâm:

Giặt thảm chung cư

Thảm trong căn hộ của bạn là một nơi tốt nhất cho vi khuẩn và các chất gây dị ứng phát triển và nhân lên. Sự cố tràn, bụi bẩn, bụi và các hạt thức ăn đóng vai trò là môi trường sinh sản tốt cho những vi khuẩn này có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe và gia đình bạn. Trong trường hợp đó, bạn có thể giải phóng mình khỏi những rắc rối của việc giặt thảm bằng cách gọi Vệ sinh Anh Thư cho các dịch vụ vệ sinh căn hộ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Giặt thảm căn hộ là một phần trong dịch vụ của chúng tôi cho gói làm sạch căn hộ đầy đủ. Không phải lo lắng về các sợi thảm của bạn bị phá hủy hoặc xử lý sai khi các nhân viên dọn dẹp của chúng tôi có được kinh nghiệm và đào tạo tốt nhất trong ngành. Trước tiên chúng tôi sẽ xem xét thảm hiện tại của bạn và xem phương pháp làm sạch nào phù hợp nhất với nó.

Ba phương pháp làm sạch thảm phổ biến chúng tôi sử dụng cho dịch vụ này là chiết xuất nước nóng, làm sạch bằng hơi nước / sâu và hóa chất tẩy rửa. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng việc làm sạch và khử trùng được thực hiện bắt đầu từ lớp trên cùng xuống đến phần dưới cùng của tấm thảm của bạn.

Lông thú cưng, nước tiểu, sự cố tràn, mảnh vụn thức ăn, bụi, phân của thú cưng và chất nôn sẽ được loại bỏ một cách hiệu quả bởi quy trình giặt thảm hiện đại, chất làm sạch, khử mùi và dụng cụ. Sau quá trình làm sạch, hy vọng thảm của bạn sẽ trẻ hơn năm tháng và có mùi tươi.

view nhà ở đẹp

Vệ sinh đường ống chung cư

Khi bạn thuê đội vệ sinh căn hộ chuyên nghiệp của Vệ sinh Anh Thư để làm sạch ống dẫn khí, bạn sẽ được đảm bảo một công việc liền mạch và hiệu quả. Có rất nhiều lợi ích để tận dụng khi bạn có một ống dẫn khí sạch trong căn hộ của bạn. Những lợi ích này bao gồm

Lợi ích của hệ thống ống gió sạch

 • Rất ít đến không có sự hiện diện của bụi và các chất gây dị ứng lưu hành trên vị trí của bạn.
 • Giảm cơ hội có được một không gian căn hộ bụi bặm
 • Làm sạch và làm tê liệt không khí trong không gian của bạn
 • Không có mùi khó chịu
 • Luồng khí thích hợp bên trong căn hộ của bạn

Đội ngũ của Vệ sinh Anh Thư để dọn dẹp căn hộ đầy đủ sẽ đảm bảo những điều sau đây sẽ không bao giờ được nhìn thấy trong hệ thống ống dẫn khí của căn hộ của bạn.

 • Lông thú cưng
 • Khuôn mẫu
 • Các hạt da chết
 • Tóc người
 • Bụi bặm
 • Mạt bụi
 • Dị ứng và vi khuẩn

Bao lâu bạn nên làm sạch hệ thống ống dẫn khí của bạn?

Thông thường, tần suất được đề nghị làm sạch hệ thống ống dẫn khí của bạn là cứ sau ba hoặc năm năm. Tuy nhiên, bất cứ khi nào thấy cần thiết, đừng ngần ngại gọi cho nhân viên dọn dẹp của chúng tôi để tận dụng gói dọn dẹp căn hộ đầy đủ của chúng tôi.

Hơn nữa, khi bạn đang chuyển đến một ngôi nhà hoặc căn hộ mới, hãy đảm bảo hệ thống ống dẫn khí của bạn được làm sạch trước khi bạn bắt đầu sử dụng nó. Bạn không bao giờ biết loại chất gây dị ứng hoặc vi khuẩn sinh ra trong không khí khi những cư dân trước đó vẫn đang chiếm giữ không gian. Đối với dịch vụ làm sạch ống dẫn khí chuyên nghiệp của bạn, hãy gọi cho chúng tôi.

Các chỉ số mà hệ thống ống dẫn khí của bạn yêu cầu làm sạch chuyên nghiệp là gì?

Có ba dấu hiệu phổ biến để quan sát cho bạn biết rằng hệ thống ống dẫn khí của bạn cần dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp của chúng tôi.

 • Sự hiện diện của các hạt bụi có thể nhìn thấy từ hệ thống thông gió của bạn hoặc cửa sổ hoặc rèm của thiết bị HVAC của bạn đã có các mảnh vụn đen.
 • Sự hiện diện của loài gặm nhấm và sâu bệnh trong căn hộ hoặc nhà của bạn. Đó là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy không khí lưu thông bên trong không gian của bạn không còn sạch nữa. Tương tự như vậy, mùi không khí bên trong căn hộ của bạn không còn trong lành và tốt nữa.
 • Sau khi kiểm tra ống dẫn của bạn, bạn nhận thấy rất nhiều nấm mốc phát triển bên trong.

Căn hộ phòng khách

Dọn dẹp căn hộ mới

Dọn dẹp căn hộ mới có thể là một công việc khá nặng nề đối với hầu hết các gia đình và cá nhân, đặc biệt nếu bạn có những thứ khác để tham dự. Sử dụng dịch vụ dọn dẹp căn hộ một lần không phải quá tốn kém, đặc biệt khi bạn gọi cho chúng tôi để thực hiện công việc.

Vệ sinh Anh Thư cung cấp một giải pháp tiết kiệm chi phí cho nhu cầu của bạn về một dịch vụ vệ sinh căn hộ chuyên nghiệp gần bạn. Kinh nghiệm nhiều năm của chúng tôi, những người làm sạch được đào tạo và trung thực, và quy trình làm sạch hiện đại sẽ đảm bảo bạn nhận được 100% giá trị đồng tiền.

Hơn nữa, chúng tôi cung cấp một dịch vụ linh hoạt để làm sạch một căn hộ mới phù hợp với lịch trình và ngân sách của bạn. Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các ước tính miễn phí cho nhu cầu của bạn mà không có chi phí ẩn. Vệ sinh Anh Thư có thể là dịch vụ dọn dẹp căn hộ của bạn.

Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ hoặc ghé thăm chúng tôi trên Reddit hoặc có thể xem quy trình vệ sinh tại kênh Youtube của Anh Thư!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *