Chủ đầu tư Hưng Thịnh đạt giải TOP 10 nhà đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam 2017

Hưng Thịnh được thành lập và phát triển với từ năm 2006 cho đến nay công ty đã đạt được những thành công nhất định trên thị trường, công ty không nỗ lực và ngừng phát triển để trở thành một công ty bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Hưng Thịnh nhận giải thưởng Asia Awards BCI 2017

Năm 2017 là năm đánh dấu sự thành công của toàn thể công ty khi chủ đầu tư Hưng Thịnh Thuộc công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh nhận được giải thưởng danh giá Asia Awards BCI 2017 (Top Ten Developers – 10 Nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam)Giải thưởng là minh chứng cho sự nỗ lực và cố gắng vươn lên vượt qua những giai đoạn khó khăn nhắt của công ty.
Hung thinh - BCI Asia Awards 2017
Đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh, Ông Phạm Khắc Khoan – Phó Tổng giám đốc Hưng Thịnh  Nhận giải Top 10 nhà đầu tư hàng đầu năm 2017

Hưng Thịnh nhận giải thưởng Thương Hiệu Vàng

Tiếp nối thành công năm 2017 cho đến nay Hưng Thịnh đã được đông đảo khách hàng đón nhận với nhiều dự án lớn 2018 như: Q7 Saigon Riverside Complex, SaiGon Mystery Villas Quận 2, Căn hộ Lavita Charm quận Thủ Đức, Căn hộ Richmond City, Moonlight Park View,  Moonlight Boulevard, Moonlight residences, saigon Mia, … Đầu năm nay Hưng Thịnh cũng vừa được nhận giải thưởng thương hiệu bất động sản uy tín nhất 2017- 2018. Được báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP) trao tặng vào ngày 20/01/2018.

Asia Awards BCI là gì?

Asia Awards BCI là một bộ các giải thưởng được trao hàng năm cho 10 nhà phát triển hàng đầu và các kiến trúc sư với tổng giá trị lớn nhất của dự án được xây dựng trong năm. Giải thưởng BCI Top 10 đã phát triển qua nhiều năm để trở thành một trong những giải thưởng về kiến trúc được mong đợi nhất ở Châu Á. Nó là một danh hiệu ưu tú có uy tín công nhận mười doanh nghiệp thiết kế và chủ đầu tư hàng đầu đã có đóng góp to lớn nhất cho môi trường xây dựng trong năm trước đó. Giải thưởng cũng là câu trả lời cho câu hỏi : chủ đầu tư hưng thịnh có uy tín không? 

Kỷ niệm chương Top 10 nhà đầu tư hàng đầu năm 2017 của Hung Thinh Corp

Giải thưởng Thương Hiệu Vàng là gì?

Để có được sự thành công ( thương hiệu bất động sản uy tín nhất 2017- 2018) như ngày hôm nay Hưng Thịnh đã không ngừng nỗ lực từng ngày và từng giờ, từng dự án của Hưng Thịnh phải đảm bảo được các tiêu chí khắt khe nhất của hội Đồng xét duyệt như: Báo Sài Gòn Giải Phóng bao gồm: Năng lực tài chính (Doanh thu, lợi nhuận, đóng góp thuế, ngân sách); có chính sách đầu tư cho thương hiệu (bao gồm các hoạt động quảng cáo, chăm sóc khách hàng, hoạt động cộng đồng) và vượt qua vòng khảo sát, đánh giá của các chuyên gia, phóng viên, bạn đọc của báo.

Hưng Thịnh công ty bất động sản uy tín nhất Việt  Nam

Trong quá trình xây dựng và phát triển công ty Hưng Thịnh thì không ít khách hàng còn phân vân trong sự lựa chọn dịch vụ tại công ty như: chất lượng căn hộ hưng thịnh như thế nàochất lượng chung cư hưng thịnh ra saocó nên mua căn hộ hưng thịnh không?.

Để giải đáp những nghi vấn của khách hàng đối với công ty, toàn thể công ty đã chọn giải pháp là dùng hành động để chứng minh sự uy tín của mình, bằng việc xây dựng nhiều dự án có quy mô lớn, bằng việc triển khải nhiều chương trình hậu mãi hấp dẫn,.. Trên hết là việc mở rộng hoạt động phát triển với 29 Công ty thành viên, 03 Văn phòng đại diện cùng hệ thống 08 Sàn giao dịch quy mô với đội ngũ hơn 2.000 nhân viên hoạt động chuyên nghiệp.

Du an cong ty Hung Thinh

Dự án công ty Hưng Thịnh

Không chỉ chú trọng đầu tư Hưng Thịnh luôn quan tâm đến việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty luôn hướng đến.

Những cố gắng của công ty từng bước đã được cộng đồng trong nước và quốc tế công nhận qua việc nhận 2 giải thưởng danh giá nhất từ trước đến nay đó là “Asia Awards BCI” và “Thương Hiệu Vàng”.

Qua những thành công đó phần nào đã giải đáp những khuất tất trong lòng của mỗi khách hàng và chắc chắn sẽ củng cố tạo được lòng tin, sự an tâm của tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Theo đánh giá của các tổ chức uy tín trong nước và thế giới đánh giá chủ đầu tư Hưng Thịnh là một trong những chủ đầu tư có uy tín bậc nhất tại Việt Nam khi thực hiện thành công nhiều dự án ở phân khúc bất động sản tầm trung và cao cấp. Đầu năm 2016 đến nay Hưng Thịnh đã hoàn thành nhiều dự án như: 9View Apartment (Q.9, Tp.HCM), 8XPlus, …Đây đều là những dự án có vị trí đắc địa cùng không gian sống rộng mở, tích hợp nhiều tiện ích hiện đại và góp phần đưa tên tuổi Hưng Thịnh lần thứ hai đứng vào Top 10 nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam năm 2017.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *