thùng carton đựng hồ sơ

Ưu điểm của thùng carton đựng hồ sơ

Chắc hẳn, bạn sẽ rất bối rối khi không biết xử lý như thế nào đống hồ sơ, giấy tờ sổ sách sau một thời gian làm việc dài. Các doanh nghiệp cũng đau đầu không biết sắp xếp hồ sơ trong giáo dục, tuyển dụng như thế nào cho thật logic. Vì khi cần cung thì cầu, giải pháp thùng carton đựng hồ sơ ra đời từ đó.

Tham khảo: http://thanhhungvn.vn/tin-tuc/bang-gia-thung-carton-chuyen-nha.html

Loại thùng carton nào phù hợp để đựng hồ sơ

Thùng carton có rất đa dạng, với chiều cao và kích thước khác nhau để phù hợp cho từng loại sản phẩm khác nhau. Đối với loại thùng carton đựng hồ sơ thì lại có thiết kế khác so với các loại thùng carton thông thường, nhà sản xuất thùng carton thì hay gọi nó với cái tên thùng carton nắp rời.

Để phù hợp với của những tập hồ sơ thì thùng carton cao, vừa rộng lòng vừa phải bền để đảm bảo được nhu cầu. Với thành phần gồm nắp ở bên trên, rời hẳn so với phần thân bên dưới. Thùng carton đựng hồ sơ có thiết kế trang nhã lại tiện lợi trong quá trình đóng mở cũng như chất lượng giấy được sản xuất rất tốt. Nó thường được các doanh nghiệp lớn sử dụng khi có nhu cầu lưu trữ hồ sơ hay kinh doanh giày dép, hộp đựng quà tặng lựa chọn.

Khi đựng hồ sơ trong các thùng carton nắp rời bạn sẽ không phải lo lắng về vị trí của chúng, không sợ chúng lộn xộn hay bị thất lạc. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tìm được tập hồ sơ cần thiết so với việc xếp chồng chúng nhét trong những hộc tủ hay ngăn bàn tối tăm, điều đó tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Thùng carton đựng hồ sơ chuyên dụng như vậy hỗ trợ cho việc bạn, ngoài ra khi bạn thường xuyên phải sử dụng tới chúng, có thể đóng mở rất dễ dàng.

Ưu điểm của thùng carton

So với việc bỏ rất nhiều tiền để mua những chiếc thùng gỗ đựng hồ sơ, thùng nhựa thì vừa cồng kềnh giá cả thì đắt đỏ thì những chiếc thùng carton đựng hồ sơ lại giảm thiểu chi phí hơn rất nhiều. Ngoài ra, chúng được làm bằng giấy carton có độ dẻo dai liên kết rất tốt, có khả năng chống được ẩm mốc, chống va đập tốt hay vật xuyên thùng. Lưu trữ hồ sơ trong các thùng carton sẽ giúp bạn không lo lắng bị hư hại mà còn giữ chúng tại vị trí cố định đỡ tốn thời gian tìm kiếm.

Thùng carton đựng hồ sơ được thiết kế đa dạng bao gồm 3 lớp, 5 hoặc 7 lớp tùy theo số lượng hồ sơ mà doanh nghiệp cần lưu trữ. Thùng Carton có khối lượng rất nhẹ, nhỏ gọn nên thuận lợi trong việc vận chuyển chuyển. Ngoài ra bạn có thể tái chế nó thành những món đồ xinh xẻo khi không còn nhu cầu sử dụng nó.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *